Tin tức

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Qúy khách hàng khi ổ cứng giám sát chuyên camera từ Western Digital (WD) có thể kiểm tra và đăng ký thông tin bảo hành, đổi trả sản phẩm trên website http://www.wdc.com/
 Cách kiểm tra thông tin và đăng ký bảo hành sản phẩm Western Digital
1. Kiểm tra thông tin bảo hành

Qúy khách mua sản phẩm sau đó truy cập trang chủ WD tại http://www.wdc.com/, vào mục “Support” chọn “Warranty & Status”. Sau đó chọn “Warranty Status”.
 Warranty Status
Tiếp theo, Qúy khách chọn tên “Viet Nam” ở mục “Country”. Nhập số serial ghi trên sản phẩm vào mục “Serial Numbers” (nhập tối đa 150 serial), check vào mục “I’m not robot” và chọn “Submit”.
 Serial Numbers
Nếu sản phẩm được phân phối chính hãng ở Việt Nam, thông tin bảo hành sẽ hiển thị tương tự như ảnh dưới đây.
 Warranty Status 1
Nếu số serial không đúng hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng thì có thông tin như sau:
 Warranty Status 2

 

 

2. Đăng ký thông tin sản phẩm

Bạn cần đăng nhập tài khoản người dùng trên trang chủ WD (http://www.wdc.com/) (vào mục “Support” - “WD Support Portal”, đăng nhập bằng email và mật khẩu). Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web này.
 WD Support Portal
Chú ý: nếu nhập địa chỉ email trùng với email mà khách hàng đã đăng ký khi sử dụng phần mềm WD Drive Utilities thì WD sẽ đồng bộ những sản phẩm đã đăng ký bằng phần mềm WD Drive Utilities với tài khoản mà khách hàng dùng chung email đăng ký trên website.

Sau đó, bạn chọn mục “Register Products” để đăng ký sản phẩm với các thông số như số serial, ngày mua sản phẩm” và nơi mua sản phẩm”. Thời gian bảo hành được tính từ lúc khách hàng nhập vào ngày mua sản phẩm. Chọn “Continue” khi hoàn tất.

Register Products
Theo WD, sau khi đăng ký thành công, trường hợp sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng có thể mang sản phẩm ra Trung tâm bảo hành WD mà không cần mang theo hóa đơn.

3. Đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA)

Để được bảo hành nhanh nhất và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm WD chính hãng, nếu không may sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng, bạn cần đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA).

Từ trang quản lí thông tin sản phẩm, chọn mục “Create” trong mục “RMA”.
 For Product Replacement (RMA)
Chọn nguyên nhân muốn bảo hành sản phẩm: lỗi firmware, không tương thích,… và nhập vào thông tin thêm như: những lỗi không có trong danh sách có sẵn hoặc mong muốn, ý kiến đóng góp của khách hàng,….vào khung “Enter comment”.

Đối với các sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, bạn chọn Standard RMA để WD hỗ trợ đổi trả sản phẩm ngay khi nhận được thông tin đăng ký. Đối với sản phẩm dành cho doanh nghiệp SMB thì WD có những dịch vụ bảo hành cao cấp hơn (vui lòng tham khảo thông tin đi kèm với sản phẩm SMB).
 

Hiện nay, hãng ổ cứng WD áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành sản phẩm. Khách hàng có thể mang sản phẩm WD đến 2 trung tâm bảo hành ở VN:

Tại TP.HCM: 9 Đặng Thị Nhu, Quận 1. Điện thoại: +84-8-22469397.
Tại HN: Phòng 402, Tầng 4, Tòa Nhà Sun Office, Số 38, Ngõ 133, phố Thái Hà, phường Trung Liệt, Quận Đống Đa. Điện thoại: +84-4-32595311.
 


 

Lắp đặt camera tại Quận Thủ Đức

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Viễn thông Quỳnh Anh là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị camera, thiết bị an ninh, thiết bị mạng viễn thông chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá cả niêm yết theo quy định từ nhà sản xuất ngoài ra chúng tôi nhận thi công các công trình điện, nước, hệ thống mạng, camera quan sát cho nhà ở, khách sạn, trường học, dự án... tại khu vực Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Viễn thông Quỳnh Anh là đại lý chuyên cung cấp các thiết bị camera, thiết bị an ninh, thiết bị mạng viễn thông chính hãng, chất lượng đảm bảo uy tín hàng đầu tại Việt Nam với giá cả niêm yết theo quy định từ nhà sản xuất ngoài ra chúng tôi nhận thi công các công trình điện, nước, hệ thống mạng, camera quan sát cho nhà ở, khách sạn, trường học, dự án... tại khu vực Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

So sánh giữa camera IP và analog?

Có thể nhiều quý khách hàng đã nghe nhiều về công nghệ camera ip và camera analog nhưng chưa nắm rõ về sự khách nhau cơ bản của hai dòng camera này.

Viễn thông Quỳnh Anh xin gửi tới quý khách hàng bài viết “Sự khác nhau giữa camera ip và camera analog”.

lưu trữ ghi hình 365 ngày
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Hiện nay, hầu hết các công ty nhập khẩu tại Việt Nam, đều bắt buộc phải ghi hình camera quan sát đủ 365 ngày cho những chỗ vận chuyển hàng hóa.

camera hành trình
Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Giải pháp Camera hành trình dành cho xe hơi, ô tô.

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

 Nếu bạn đang quan tâm vấn đề lắp đặt camera an ninh thì có thể bạn sẽ cân nhắc sử dụng camera giám sát từ xa để phục vụ cho nhu cầu của mình.

  1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà riêng.

Nếu bạn là người bận rộn trong công việc hàng ngày, bạn không có thời gian để quản lý ngôi nhà của bạn, khu bạn đang sống an ninh không đảm bảo khiến bạn thật sự an tâm khi bạn vắng nhà?

Nếu bạn có con nhỏ, bạn không thể trông nom chúng bạn cần phải thuê người giúp việc để giữ chúng. Nhưng liệu bạn có đủ tin tưởng với người giúp việc đó hay không?

Nếu con bạn đã trưởng thành. Bạn có thể nhắc nhở và theo dõi con mình ở nhà có ngoan không? 

Với hệ thống camera quan sát người sử dụng chỉ cần xem, quan sát theo dõi hoạt động của mọi thành viên trong gia đình trên máy vi tính hoặc thiết bị di động (smart phone) ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.

  1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng, shop...

Bạn là 1 chủ cửa hàng, 1 shop thời trang, hoặc 1 quán café nào đó….

Bạn có muốn việc quản lý của mình tốt hơn?

Bạn có muốn biết “thái độ phục vụ của nhân viên bạn như thế nào đối với khách hàng?” “cửa hàng, shop… của bạn 1 ngày có khoảng bao nhiêu lượt khách ghé thăm?“

Camera quan sát có thể nói như đôi mắt thứ 2 của bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản lý 1 cách chủ động hơn.  Bạn có thể thấy được những thiếu sót trong kinh doanh mà có thể bạn chưa nhận ra.

  1. Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, văn phòng…

Quản lý nhân sự. Vấn đề được đặt ra từ các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân… là làm sao có được công cụ quản lý tốt hơn và hệ thống bảo mật hơn.

Có ý kiến cho rằng: “lắp đặt camera quan sát nhưng tôi đâu có thời gian mà ngồi quan sát từng giờ, từng phút”. Tuy nhiên điều đó chưa hoàn toàn đúng. Vì ngoài việc quan sát, camera còn có thể ghi lại hình ảnh suốt 24/24.

Cho nên đối với nhân viên, công nhân (những người lao động nói chung): đảm bảo họ sẽ việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Với cách làm việc nhiệt tình và có kỷ luật dẫn tới năng suất lao động cũng tăng theo.

Trong quá trình sản xuất, lãnh đạo dù ở nơi đâu vẫn có thể quan sát và điều hành nhân sự 1 cách tối ưu nhất. Công việc vẫn đạt hiệu cao nhất.

Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

4) Các ứng dụng thiết thực khác của camera quan sát:

Camera cho bãi xe rạp phim, siêu thị…: giữ xe.

Camera cho trường học: quản lý học sinh.

Camera quan sát cho nhà trẻ: giám sát bảo mẫu.

Camera quan sát giao thông: điều tiết giao thông, hạn chế vi phạm.

Camera quan sát bệnh viện: theo dõi bệnh nhân.

Chuyên mục phụ

Sales 1 0989 739 381
Sales 2 0907 259 312
Sales 2 0977 472 394
Copyright © 2019 Viễn Thông Quỳnh Anh.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.